ReadyPlanet.com


กฎการเดินทางของโควิดจะรวมถึง 'ช่องโหว่ของ Stanley Johnson' สำหรับบ้านหลังที่สอง


 ผู้คนจะได้รับอนุญาตให้ออกจากสหราชอาณาจักรเพื่อเตรียมบ้านหลังที่สองสำหรับขายหรือเช่าตามกฎข้อบังคับใหม่ของ coronavirus ที่มีผลบังคับใช้ในปลายเดือนนี้

ข้อ จำกัด ล่าสุดซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมจะมีรายการ“ ข้อแก้ตัวที่สมเหตุสมผลในการเดินทาง” นอกประเทศรวมถึงสิ่งที่แรงงานตราหน้าว่าเป็น“ มาตรา Stanley Johnson” slotxo
สแตนลีย์พ่อของบอริสจอห์นสันเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเห็นได้ชัดว่าละเมิดแนวทางโควิดโดยเดินทางไปที่บ้านพักในกรีกของเขาเพื่อทำ“ การกันโควิด” pussy888
ข้อยกเว้นนี้อนุญาตให้ผู้คนเดินทางไปต่างประเทศ“ เกี่ยวกับการซื้อการขายการให้หรือการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย” กิจกรรมเหล่านี้รวมถึงการเยี่ยมชมตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สำนักงานขายของนักพัฒนาหรือแสดงบ้านการดูอสังหาริมทรัพย์เพื่อเช่าหรือซื้อและการเตรียมอสังหาริมทรัพย์เพื่อย้ายเข้า
ข้อยกเว้นอื่น ๆ รวมถึงการศึกษาหรือการแข่งขันในการแข่งขันกีฬาระดับสูง
ส. ส. แรงงานและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเงาแอนดรูว์กวินน์กล่าวว่า“ สำหรับครอบครัวที่ทำงานหนักที่ต้องเผชิญกับความคาดหวังที่จะพลาดช่วงวันหยุดฤดูร้อนมันจะติดอยู่ในการรวบรวมข้อมูลที่รัฐบาลได้แทรก "มาตรา Stanley Johnson" ไว้ในกฎโควิดที่อนุญาตให้ผู้คนมา และไปถ้าพวกเขามีทรัพย์สินในต่างประเทศ ... ดูเหมือนว่าจะยังคงเป็นกฎข้อหนึ่งสำหรับพวกเขาและอีกข้อสำหรับพวกเราที่เหลือ "
แหล่งแรงงานอีกรายระบุว่าเป็น "ช่องโหว่ของสแตนลีย์จอห์นสัน" สำหรับ "ผู้ที่บริหารอาณาจักรทรัพย์สินในต่างแดนของตน" และกล่าวหาว่ารัฐบาล
ใครก็ตามที่ถูกจับได้ว่าทำผิดกฎในการเดินทางด้วยการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดจะถูกปรับสูงถึง 5,000 ปอนด์
กฎใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของการเข้มงวดกวดขันข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนาในปัจจุบันซึ่งจะหมดอายุทุก ๆ หกเดือนดังนั้นจึงต้องมีการต่ออายุอีกครั้งก่อนสิ้นเดือนมีนาคม
รายละเอียดอื่น ๆ ได้แก่ การยกเว้นการประท้วงจากกฎต่อต้านการชุมนุมจำนวนมากและการยกเลิกระบบชั้นที่มีอยู่ก่อนการออกจากประเทศครั้งที่สามของอังกฤษ ในขณะที่พวกเขายืนยันกฎข้อที่หกที่อนุญาตให้บุคคลหนึ่งพบกับอีกห้าคนจากนอกครัวเรือนของพวกเขาตั้งแต่วันจันทร์หน้า แต่ก็ไม่มีวันที่ที่เฉพาะเจาะจงอีกต่อไปซึ่งเชื่อมโยงกับขั้นตอนที่เหลือของแผนงานของจอห์นสันเมื่อพ้นจากการปิดล็อก
สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจะลงคะแนนเสียงเกี่ยวกับมาตรการในวันพฤหัสบดีนี้และในพระราชบัญญัติCoronavirus Act ซึ่งทำให้ประชาชนสามารถขอรับการสนับสนุนทางการเงินในกรณีฉุกเฉินได้ในระหว่างการแพร่ระบาด
ในการเสนอราคาเพื่อปรนเปรอส. ส. ส. ส. แบ็กเบนที่ผิดหวังที่รัฐมนตรีที่ยึดอำนาจฉุกเฉินและปฏิเสธที่จะเร่งการผ่อนคลายการออกจากล็อกรัฐบาลได้ประกาศว่าจะยกเลิก 12 มาตรการในพ. ร. บ.
แต่มาร์คฮาร์เปอร์ผู้สนับสนุนฝ่ายอนุรักษ์นิยมและประธานกลุ่มฟื้นฟูโควิดแสดงความไม่พอใจที่ "ความขัดแย้งพื้นฐาน" ระหว่างจอห์นสันสัญญาว่าจะ "เส้นทางสู่อิสรภาพทางเดียว" ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายของโรดแมปของเขาเมื่อพ้นจากการถูกปิดกั้น - และ พระราชบัญญัติ Coronavirus จะขยายออกไปจนถึงเดือนตุลาคม
เขากล่าวว่า:“ พระราชบัญญัติโคโรนาไวรัสมีอำนาจควบคุมตัวที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์กฎหมายของอังกฤษสมัยใหม่และหากรัฐมนตรีต้องการต่ออายุบทบัญญัติพวกเขาจะต้องแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีสัดส่วนมีเหตุผลและมีเหตุผลในหลักฐาน สำหรับมาตรการชั่วคราวใด ๆ และทุกมาตรการที่รัฐบาลต้องการคงไว้ภาระนั้นอยู่ที่พวกเขาที่จะต้องกำหนดในรัฐสภาซึ่งเป็นเหตุผลที่ชัดเจนมาก
“ หากรัฐบาลต้องการให้รัฐสภาออกกฎหมายในวันพฤหัสบดีนี้ซึ่งทำให้ครอบครัวเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ด้วยกันเป็นเรื่องผิดกฎหมายรัฐมนตรีควรเตรียมพร้อมที่จะบอกว่าพวกเขาต้องการให้กฎหมายเหล่านี้ได้รับการรักษาและบังคับใช้อย่างสม่ำเสมอ
“ มันเป็นเรื่องเสียหายที่จะผ่านกฎหมายที่ไม่ได้บังคับใช้และไม่ยุติธรรมที่จะทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในตำแหน่งที่เป็นไปไม่ได้”
จอห์นสันคาดว่าจะได้รับชัยชนะอย่างสบาย ๆ เมื่อพระราชบัญญัติโคโรนาไวรัสและกฎระเบียบใหม่ได้รับการลงมติในปลายสัปดาห์นี้เนื่องจากแรงงานกล่าวว่าสนับสนุนมาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อควบคุมการแพร่ระบาด
เซอร์เคียร์สตาร์เมอร์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า“ ตำแหน่งเริ่มต้น” ของเขาเกี่ยวกับการขยายเวลาของกฎหมายจะเป็นการสนับสนุน “ เราไม่ได้ออกจากการแพร่ระบาด” เขาบอกกับวิทยุ LBC “ เรายังคงเปิดตัววัคซีนและในสถานการณ์ดังกล่าวฉันคิดว่ารัฐบาลต้องการอำนาจเหล่านี้และฉันคงจะช้าที่จะลงคะแนนเสียงต่อต้านอำนาจที่อนุญาตให้จ่ายเงินผู้ป่วยตามกฎหมายในวันแรกซึ่งมีความสำคัญมากในช่วงการแพร่ระบาดและ กับบทบัญญัติที่กล่าวว่าคุณไม่สามารถขับไล่ในระหว่างการระบาดใหญ่ได้หากคุณตกอยู่ในความค้างคา”
แต่ผู้สนับสนุน Tory ที่ไม่พอใจหลายคนจะยังคงลงคะแนนเสียงไม่เห็นด้วยรวมถึงสตีฟเบเกอร์นักเสรีนิยมที่บอกกับโปรแกรม Sophy Ridge On Sunday ของ Sky News ว่าอำนาจที่รัฐบาลพยายามยึดถือนั้น“ มากเกินไปและไม่ได้สัดส่วน”
บางคนที่ต่อต้านการปิดกั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ผลักดันให้มีการยกเลิกข้อ จำกัด ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมซึ่งเป็นวันที่โรงเรียนในอังกฤษเปิดอีกครั้งและสามสัปดาห์นับจากจุดที่กลุ่มสี่อันดับแรกที่จัดลำดับความสำคัญสำหรับวัคซีนโคโรนาไวรัสควรได้รับครั้งแรก
 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ donut :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-23 14:54:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล