ReadyPlanet.com


ผลการแข่งขันของออร์กล่าวโทษซกับวาร์กัส: เวอร์จิลออร์ติเตียนซจูเนียร์ผลักดันให้ลดลงมูเอลวาร์กัสทำสถิต


เป็นสมัยใหม่ของวงการมวยเนื่องจากงานแพร่ระบาดของโควิด -19 ซึ่งทำให้การชิงดีชิงเด่นชกมวยต้องจัดขึ้นเพราะว่าไม่มีคู่รัก ๆ เข้าร่วมเสียแต่ว่าไม่มีสิ่งใดที่สำคัญเกี่ยวกับ Vergil Ortiz Jr. ที่มุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขันหลักเขตของนกเขากับ Samuel Vargas ณวันศุกร์ที่ Fantasy Springs Resort Casino ที่อินดิโอรัฐแคลิฟอร์เนีย

|

Ortiz (16-0, 16 KOs) บอกให้เห็นว่าฉันใดเขาไม่ไหวเป็นพ่างหนึ่งแห่งดาวรุ่งสิ่งของวงการมวย แม้ว่ายังครอบครองพลังแห่งต้องคำนึงถึงในรุ่นเวลเตอร์คาถาวิ่งผ่านวาร์กัสเพื่อทำให้เชื่องทีเคโอเพราะเหลือยุคอีก 2 วินาทีในยกที่ 7

|

กรูร์ติซและวาร์กัสถูกกำหนดให้เป็นล็อคแตรครั้นปลายเดือนมีนาคม ทว่าโคโรนาเชื้อโรคส่งให้พื้นแผ่นดินกีฬาเข้าสู่การปิดกั้นด้วยกันเลื่อนการแข่งขันออกจรก่อนญิบสัปดาห์

|

หมุนไปตรงหน้าสี่ดวงเดือนต่อมาด้วยกันออร์กล่าวโทษซไม่พลาดจังหวะเขาออกมายิงเช่นกันไม้กระทุ้งทรงพลังกับขว้างทุกสิ่งด้วยความมั่นใจเพื่อให้วาร์กัสรู้ตวาดเขาไม่ได้มาโจ้ ๆหลักฐานถูกสวมยอมบนใบหน้าของวาร์กัสในตอนต้นพร้อมกับนัตถุ์ที่มัวมอมเลือดพ่างสามนาทีในที่การกระทำความโน้มเอียงเดียวกันนั้นยังคงเป็นไปในขณะที่ Ortiz ยังคงบังคับกระกระแทกอย่างหนักกับหมุนก้นของนกเขาเล็กน้อยเพื่อจะระเบิด Vargas

|

วาร์กัสทำได้สะอาดที่สุดเท่าที่จะทำได้ลงคอ แต่ก็ปราบได้อย่างโหด***มมันมาถึงจุดที่ผู้ชี้ขาดแจ็คไรส์ให้หมอข้างทางตรวจวาระ์กัสระหว่างรอบสี่และห้าก็เพราะว่าเขามีสิทธิ์การลงโทษจำนวนมาก

|

Ortiz ดูท่าจะไม่เข้ารอบที่ห้าซึ่งนำไปสู่ช่วงเวลาแห่งดีสุดโต่งของการต่อสู้ของ Vargasเขาได้สิ่งที่ได้เปรียบจากการแลกผลัดกันสองตรัยครั้งและเริ่มมีความมั่นใจในที่การแข่งขันช่วงหลังความมั่นใจลดน้อยลงเมื่อออร์ติซกเจียนมาลั่นกระสุนได้ทุกกระบอกสูบด้วยการกระกระทุ้งอย่างหนักด้วยกันมือขวาที่โหด***มไปที่กะโหลกและลำตัวในที่รอบถัดไป

|

เป็นครั้งแรกในอาชีพหน้าที่ของเขา Ortiz ได้เห็นรอบที่เจ็ดทว่าชาวเท็กซัสทำให้แน่ใจว่าเขาไม่เห็นอัฏฐเขาเชื่อมต่อด้วยมือขวาที่โหด***มตามเช่นกันตะขอซ้ายเพื่อที่จะใส่ Vargas บนจ้ะที่สั่นเทาเมื่อมองเห็นว่าเขาประกอบด้วยวาร์กัสในที่ที่เขาหวังนักเตะวัย 22 พรรษาก็เริ่มขนถ่ายจวบจนกระทั่งลูกฟุตบอลสิ่งของวาร์กัสดึงเขาลงไปสถานที่พื้น

|

นั่นจะไม่ขัดขวางกรูร์ติซ แต่อย่างใดเขาปิดการแสดงพร้อมด้วยการกระหน่ำวาระ์กัสอย่างต่อเนื่องจนกระทั่ง Reiss ก้าวเข้าสู่การยุติการชน

|

แม้ว่าเขาจะชนะอย่างดี แต่ออร์ครหาซก็ไม่ได้ให้คะแนนตัวเองไม่ว่าออร์ติซจะรู้สึกว่าในเวลานี้เขาพร้อมหลังจากนั้นสำหรับระดับบนบานศาลกล่าวในรุ่นนักมวยปล้ำที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์

|

"อิฉันเป็นเหมือน B + สถานที่แข็งแกร่ง" ออร์ติเตียนซกล่าวในงานสัมภาษณ์หลังการต่อย"นั่นคือคู่อริที่ดีสุดโต่งของฉันจวบจนกระทั่งปัจจุบันฉันอยากจะสู้กับดักใครบางคนเช่น Danny Garcia หรือ Keith Thurman.1D;

|

ผล Vergil Ortiz Jr. กับ Samuel Vargas

(ทุกครั้งมุขตะวันออก)

เวอร์จิลออร์ตำหนิซจูเนียร์ลั่นซามูเอลวาร์กัสยังคงไร้พ่าย

23:35 นาฬิกา: ออร์ติดวดเหล้าีฟวาร์กัสล้มยอมในเวลา 2:58 นาฬิกา ของยกแห่ง 7 ออร์ติซมุ่งมั่นที่จักไล่ให้วาระ์กัสหนีไปและทำเช่นนั้นเพราะการยิงเด็กใหญ่หนึ่งนัดแนะจากกันมือขวาคลอนไปมาวาร์กัสรู้ได้ว่าเขากำลังมีปัญหานกเขาจึงโหม่งออร์ติเตียนซกับพื้นมันไม่สำคัญเพราะว่า Ortiz ในขณะที่เขายังคงทำลาย Vargas โดยใช้ความรวดเร็วและพลังของเขาเพื่อทำให้สิ้นฤทธิ์ Vargas ด้วยมือซ้ายและทักษิณด้วยเวลาสถานที่คดเคี้ยวและงานตียังคงดำเนินต่อไป Jack Reiss ผู้ชี้ขาดก็พอเห็น

| รอบที่ 6: กรูร์ติซกเหลาสู่สิ้นสุดแห่งสิทธิและยังคงเป็นเหตุให้ชีวิตของวาร์กัสเหนื่อยยากต่อไปวาระ์กัสกล่าวว่าการร่วมการต่อสู้เธอจะเริ่มเห็นเขาสวมใส่กรูร์ติซตามที่เขาไม่เคยเปลี่ยนหกจักเกิดขึ้นไหม (10-9 Ortiz, 60-54 Ortiz) |< รอบสถานที่ 5: ทำได้สะอาดโดย Ortizนกเขาปรับตัวขนมจากพาวเวอร์ช็อตเพื่อที่จะย้อนกลับไปยังการกระกระแทกที่สาหัสที่นกเขาใช้ในที่รอบแรกวาระ์กัสจำเป็นต้องเริ่มปล่อยปันออกมันเป็นไปอีกเล็กน้อยผิเขาได้โอกาสที่จะชนะ (10-9 Ortiz, 50-45 Ortiz) |< รอบ 4: รอบระเบิดขนมจาก Ortizเขาทำเอาวาร์กัสตกตะลึงด้วยขอเกี่ยวซ้ายและพยายามจักปิดเลี่ยนแต่วาร์กัสกลับมาเช่นกันกาคอยัพเปอร์คัตขวาสั้น ๆ ด้วยกันเริ่มเกาะออร์ครหาซเช่นเดียวกับงานม้วนอังสาจาก Vargas เพื่อจะหลีกเลี่ยงงานโอเวอร์แฮนด์ขวามามองดูกันดุ Ortiz เปลี่ยนมันและควานวิธีกำจัด Vargas ได้หรือเปล่า (10-9 ออร์ติซ, 40-36 กรูร์ติซ) รอบสถานที่ 3: ในรอบแห่งใกล้สุดโต่งออร์ติซเปิดใช้งานแห่ง70 วินาทีสุดท้ายเลิกการโหลดสิทธิการโอเวอร์ที่จับอย่างหนักติดสอยห้อยตามด้วยอัพเปอร์คัตสิ่งแห่งน่าประทับใจมากรวมความว่าการสถานที่ Ortiz รักษาเท่ากันในขณะที่ปาพาวเวอร์ช็อตแต่ละครั้งสายตาแห่งมองเห็น (10-9 Ortiz, 30-27 Ortiz) | รอบ 2: รอบที่ดีกว่าสำหรับ Vargasนกเขาถ่ายภาพกายสองตรัยช็อตและกระเถิบ Ortiz เข้าไปแห่งเชือกแต่ว่าการกระทุ้งของ Ortiz นั้นพิสูจน์ให้มองเห็นแล้วดุมันพร่ำเพรื่อแล้วกับมันเป็นเพียงสองรอบเท่านั้น Vargas จำเป็นจะต้องเข้ากายต่อไปกับใช้แรงบีบคั้นหากนกเขาจะได้โอกาสประสบความสำเร็จ (สิบ-9 ออร์ครหาซ 20-18 ออร์ครหาซ) รอบที่ 1: เปล่าสามารถขอให้เริ่มต้นเจริญกว่านี้ถ้าเจ้าเอ็งเป็นออร์ติซกระกระทุ้งของนกเขาคมชัดและมีพลังยิงตรงประเด็นทุกสิ่งที่เขาปาไปแห่งวาร์กัสทรมานใบหน้าสรรพสิ่งวาร์กัสปลาเนื้ออ่อนอยู่แล้วและประกอบด้วยเลือดไหลหลั่งออกมาจากนัตถุ์เล็กน้อยเมื่อเสียงแตรรถยนต์ดังขึ้นไป (10-9 ออร์ติซ) | 22:59 นาฬิกา: ตอนนี้จดเวลาเหตุด้วยกิจกรรมหลักเมื่อเวอร์จิลออร์ตำหนิซจูเนียร์ต่อสู้กับดักซามูเอลวาร์กัสในหนุ่มเวลเตอร์เวทมนตร์หนังฝ่ายบู๊.Ortiz (15-0, 15 KOs) มีแบนเนอร์ปี 2019 แย่งชิงกันเช็ด่ครั้งและชนะเขาทั้งหลายทั้งหมดพร้อมด้วยการน็อคเอาท์เมื่อเขาเข้าสู่การชนครั้งโย่งวาร์กัส (31-5-2, 14 KOs) ได้มาพบกับดักเออร์คอยลสเปนซ์จูเนียร์แชมป์นักมวยปล้ำแบบครบวงจรสมัยโบราณผู้ครองตำแหน่งคู่ฝ่ายประเทศนี่การ์ซวนเซียและอดีตสมัยนักมวยปล้ำหนุ่มจูเนียร์ชื่ออาภรรยาร์ข่าน

|

ในที่สุดวาระ์กัสจะเปลี่ยนมาได้มาหรือไม่?ไม่ก็ออร์ตำหนิซแสดงจ่ายโลกมองเห็นว่านกเขาเป็นหนึ่งแห่งนักมวยรุ่นเยาว์อันดับไม้ ๆ ในวงการกีฬา

|

เชนเขามอสลีย์จูเนียร์ดูแลการทำงานกับเจเรมีร้างไปมอส

10:40pm:  Mosley Jr. def.รามอสโดยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ (80-72, 80-72,79-73)การละครที่มั่นคงไว้จาก Mosleyนกเขากระตือรือร้นงอกงามและเริ่มทุกอย่างพร้อมด้วยการกระทุ้งแต่ว่าความขัดแย้งที่ก่อกวนเขาเข้าการค้ำชูมันน่าเกลียดในรอบที่สี่และเบญจเขาขี้เกียจและเลิกมอสเริ่มเชื่อมต่อทางซ้ายมือและสิทธิ์ด้วยเครดิตของเขามอสลีย์ปัดมันให้กำเนิดไปด้วยกันกลับเยือนสิ่งที่ทำให้นกเขาชนะที่รอบแรกกับครองนาทีสุดท้าย

|

ตอนนี้ถึงยุคดูว่ามอสลีย์เป็นของจริงหรือว่าแค่จะจำเป็นต้องใช้ชื่อพ่อของเขาเองเขาจำเป็นต้องจดบันทึกบางท่านเพื่อดูว่าเขาสร้างมาจากกระไร

| 22:19 น.: ท่าทางสะอาดเข้าสู่รอบที่ห้าเขาใช้กิ่งไม้กระทุ้งเพื่อจะตั้งค่าทุกอย่างและลองได้ว่าได้เงินเสียเงินโดยการเอามือซ้ายเข้าที่ลำตัวอย่างต่อเนื่องรามอสกำลังลงหยุดในนัดแห่งหนสะอาดและเกี่ยวอยู่ที่นั่นด้วยกันยังอยู่ในการต่อสู้

| 22:02 น.: ตรงเวลาสำหรับการแข่งขันเสาของ Ortiz vs. Vargas, Shane Mosley Jrมันสมอง (15-3, 9 KOs) ต่อสู้กับ Jeremy Ramos(11-9, 4KOs) ในรุ่นซ่อนเดิ้ลเวทโมเซลีลูกชายของเชนซีเนียร์พ่อที่ตำนานของเขาได้พิสูจน์แล้วว่าไม่เข้ากัน แต่ได้รายงานในส่วนนำว่าทุกอย่างผิดแผกแตกต่างกันมาแลดูกันว่า Mosley ปฏิบัติตามคำพูดของเขาหรือไม่

|

Seniesa Estrada ทำลาย Miranda Adkins ณเจ็ดวินาที

21:49 น.: เอสตราดา defAdkins ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ 0:07 ของรอบแรกเอสตราด้าออกมาฟาดหัวแอดกินส์เช่นกันการใช้เบ็ดพามที่ปลายมันเอสตราดาใช้เวลาครู่หนึ่งแล้วโยนชุดค่าผสมอื่นเธอเหวี่ยงมือขวาจากนั้นเหวี่ยง Adkins ด้วยขอเกี่ยวซ้ายเพื่อให้หัวของเธอกระดอนออกจากเชือกข้างล่าง

|

ให้เครดิต Estradaคุณไม่ได้เฉลิมฉลองกับทำตัวเหมือนมืออาชีพและกลับไปที่มุมของเธอโชคดีแห่งหนแอดกินส์ดูเหมือนจักโอเค

|

21:41 น.: ตอนนี้ที่ Ortiz vs. Vargas, Seniesa Estrada (18-0, 7 KOs) ปะทะกับ Miranda Adkins (5-0, 5 KOs) ณการแข่งขันรุ่นไลท์ฟเลขาเวทหญิงเอสเครื่องหมายการค้าดามีข้อได้เปรียบข้างประสบการณ์เนื่องจากแอดกินส์ไม่เคยเผชิญหน้ากับใครด้วยสถิติชนะเลย

เฮโลคเตอร์วาลเดซนำ Josue Morales ชนะการตัดสิน

21:30 นาฬิกา: Valdez def.โมหยุดเลสโดยการตัดสินใจซึ่งเป็นเอกฉันท์ (80-72, 80-72, 79-73)ผู้พิพากษาคนใดให้โมร้างไปเลสรอบ?ใครก็ตามที่ก่อไม่ควรได้รับอนุญาตแยกออกทำคะแนนการต่อสู้อีกเลยดิฉันอยากรู้ว่าแตงโมราเลสชนะที่รอบใดวาลเดซเหนือกว่านกเขาจากระฆังเปิดกับทำให้มันดูง่ายโดยเข้าไปข้างในเมื่อใดก็ตามแห่งหนเขาต้องการและเริ่มกระกระทุ้งในช่วงช่วงหลังของการต่อสู้แตงโมราเลสเป็นกายที่อบอุ่นที่จะก่อลายวาลเดซและแจกเวลากับเขาเขาไม่เคยถูกสิ้นสุดลงและตอนนี้เรารู้แล้วว่าทำไม ผลมวย

|

วาลเดซมานะบากบั่นอย่างหนักที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่จะไล่โมเลิกเลสออกไป เสียแต่ว่าเขาต้องก่อตั้งรับตลอด 24 ที่นาทีวาลเดซต้องมานะบากบั่นหาจังหวะกระทุ้งให้มากขึ้นตั้งแต่วินาทีแรกแทนที่จะรอจนกว่าจะต่อสู้ในเวลาต่อมา

|

21:20 นาฬิกา: เป็นการยากที่จะระบุว่าโมราเลสคืออะไรบากบั่นทำเขาขี่จักรยานและจำใจที่จะมีส่วนร่วมมากเกินไป

| 21:11 น.: น่าแปลกใจเล็กน้อยแห่งวาลเดซไม่ได้ไล่แตงโมราเลสขณะที่ดิฉันเข้าสู่รอบที่ห้าโมราเลสพลังต่อสู้กับฝ่ายตั้งรับซึ่งทำให้วาลเดซทุที่จะลงจอดที่สิ่งที่ครอบครองวัตถุเนื่องจากวาลเดซกระโดกกระเดกเขาด้วยทักษิณตรงใกล้กับจุดสิ้นสุดของหนแรกวาลเดซต้องสูบกระทุ้งด้วยกันไปจากตรงนั้นเพื่อตั้งค่าการลั่นไกพลังของนกเขา

| 20:53 น.: นัดหมายต่อไปสถานที่ Ortiz vs. Vargas, Hector Valdez (12-0, 8 KOs) กระแทก Josue Morales (11-11-4, 1KO) ในแอ็คชั่นสาวแบนตัมเวทมนตร์วาลเดซควรสั่งการโมหยุดเลสอย่างรวดเร็วประตูแต่ในที่ยุคใหม่สรรพสิ่งโลกนี้คุณสมรรถ "ไม่พูดไม่เคย" ได้

|

Evan Sanchez ทำคะแนนหมดลงโดยยังเปล่าพ่ายแพ้ดาม Issouf Kinda

8:43น.: ซานเชซ def.เพราะว่าการตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์ (60-53, 59-54, 58-55)ซานเชซครอบครองนักรบที่กระปรี้กระเปร่ากว่าและนั่นชี้ให้เห็นตลอดเขาเชื่อมต่อกับช็อตที่ยากขึ้นไปและทำแต้มล้มลงคนเดียวของการแข่งขันในที่รอบที่สี่พร้อมด้วยการใช้ตะขอทักษิณไปแห่งหนด้านข้างของศรีษะของ Kindaจากที่นั่นซานซมเชซพยายามที่จะไล่เขาออกไป แม้ว่า Kinda ยังคงมีความหยุ่นที่จะทำให้ห่างไกลออกเจียร

|

ซานเชซชนะเลิศอย่างดี (8-0, 6 KOs)เขายังเปล่าพ่ายแพ้ แม้ว่าสิ่งประธานคือซานเชซได้รอบและเอาชนะมนุษย์ที่ประกอบด้วย 23 ไฟต์เข้ามาในที่การแข่งขัน

|<

20:27 น.: ลงจากไปหลังจากที่ Sanchez คนสนิทยากในที่ช่วงเริ่มต้นของรอบลำดับที่สี่ซานเชซสมรรถปิดการละครได้ไหม

|

20:16 น.: แปลกถิ่นไม่เห็นคนรัก ๆ อยู่ในสถานที่ดังที่การกระจายเชื้อของเชื้อโรคโคป่องนาคในะกรรมการกีฬาแห่งหนรัฐแคลิฟอร์เนียบัญชาให้ผู้ชี้ขาดสวมหน้ากากจำต้องประกาศเรื่องความปลอดภัยกับสุขภาพด้วยเหตุที่มีความสำคัญเลิศ

|

20:12 น.: ผู้เตะตั้งท่าหลักลงความว่า Evan Sanchez เผชิญหน้ากับดัก Issouf Kinda ในการแข่งขันนักมวยปล้ำผู้ตั้งกระทู้ narrowdairy4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 15:28:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล